3 giải pháp Content Marketing

190,000đ 180,500đ

1. Editorial Content Editorial Content là gì? Editorial Content là các nội dung thu hút khách hàng bằng ngôn ngữ biên tập báo chí, thông tin giá trị dưới lăng kính thấu hiểu tâm lý độc giả chứ không phải quảng cáo đơn thuần. Trên hệ thống mạng ...

1. Editorial Content

Editorial Content là gì?

Editorial Content là các nội dung thu hút khách hàng bằng ngôn ngữ biên tập báo chí, thông tin giá trị dưới lăng kính thấu hiểu tâm lý độc giả chứ không phải quảng cáo đơn thuần.

Trên hệ thống mạng lưới hơn 20 website báo/trang tin độc quyền của Admicro, Editorial Content biểu hiện là chuỗi bão với các định dạng như bài viết, infographic, comic, quiz, magazine, video,… được xây dựng theo chủ đề nhất quán, tự nhiên nhưng vẫn truyền tải được thông điệp của thương hiệu.

Công thức tạo ra một bài Editorial Content “bất khả chiến bại” của Admicro chính là: Editorial + Phòng Content Marketing = Editorial Content.

Vì sao nên chọn Editorial Content của Admicro?

Năng lực sáng tạo nội dung

Admicro sáng tạo chiến dịch nội dung và giải pháp bổ trợ hữu hiệu để cùng doanh nghiệp tạo dựng, duy trì và phát triển niềm tin thương hiệu. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng phát triển các định dạng khác biệt, ấn tượng để xuất bản trên từng website.

Thấu hiểu người dùng

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và xu hướng của độc giả. Cảm nhận và lắng nghe câu chuyện của họ qua từng khoảnh khắc, kết hợp sản xuất và tạo ra “dòng chảy nội dung”.

Độc quyền sản xuất nội dung

Với vai trò là chủ sở hữu và là nhà sản xuất nội dung, Admicro có toàn quyền điều hành và sản xuất nội dung trên các website lớn như Kenh14.vn, CafeF.vn, Cafebiz.vn, GameK.vn, GenK.vn, Afamily, AutoPro và Soha.

Các định dạng của Editorial Content

Editorial Content bao gồm 4 định dạng chính là Article, Visual, Interactive, Premium Long-form và Add-on bổ trợ.

Article

Dạng bài Article sẽ bao gồm các angle chính sau: Biên tập, Xử lý thông cáo báo chí, Tin, Bài thông thường, Bài phân tích – nhận định, Bài phỏng vấn, Bài recap nóng sự kiện, Q&A. Hãy cùng xem demo một số dạng bài viết tiêu biểu dưới đây nhé

Biên tập

Bài viết sửa tiêu đề, sapo, cắt đổi đoạn, thay đổi từ ngữ phù hợp với văn phong báo chí.

Xử lý thông cáo báo chí

Bài biên tập thông cáo báo chí của doanh nghiệp, không cần bổ sung thêm thông tin, tư liệu.

 

Tin

Bài viết trực tiếp giới thiệu về dự án, chính sách, ra mắt nhà mẫu… thông tin và dữ liệu bài viết là do nhãn hàng cung cấp 70%.

Size Small, Medium &Large
Color Pink &White
Waist 26 cm
Length 40 cm
Chest 33 inches
Fabric Cotton, Silk &Synthetic
Warranty 3 Months

Free shipping on orders $60+

Order more than 60$ and you will get free shippining Worldwide. More info.

Worldwide delivery

We deliver to the following countries: USA, Canada, Europe, Australia

60 days money back guranty!

Not happy with our product, feel free to return it, we will refund 100% your money!